10 โลชั่นผิวขาว ทาแล้วผิวแลดูใสขึ้น เห็นผลจริง การันตีจากผู้ใช้งานจริง

โลชั่นผิวขาว

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้หญิงหลายๆ คนจะต้องอยากที่จะมีผิวขาวกระจ่างใส โลชั่นผิวขาว แลดูสุขภาพดีกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าสีอะไรก็แมตช์ง่าย ใส่แล้วสวยโดดเด่นทุกชุด  แต่เมืองไทยนั้นมีอากาศร้อนชื้น ทำให้เราหลบหลีก รังสี UV ได้ยากมาก จึงจำเป็นอย่างมากที่สาวๆ โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน จะต้องมีตัวช่วยบำรุงผิว ให้ดูขาวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นมีสุขภาพดีตลอดทั้งวัน วันนี้เราจะได้รวบรวม ครีมผิวขาว ที่ใช้แล้วเห็นผลจริงมาฝากกัน จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามกันเลย 

แนะนำ โลชั่นผิวขาว ยอดนิยมประจำปี 2023

  • Palmer’s Fade Milk Body Lotion  เป็นโลชั่นตัวดำที่สาวๆ หลายคนต้องพบติดกระเป๋าไว้กันอย่างแน่นอน โลชั่นผิวขาว เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโลชั่นยี่ห้อนี้คือจะมีส่วนผสมของ Niacinamide 5% ที่จะช่วยปรับผิวของคุณให้ขาวกระจ่างใสขึ้นมาอย่างอ่อนโยน โดยทางแบรนด์ได้การันตีไว้ว่าจะเห็นผลจริงภายใน 2-4 สัปดาห์เท่านั้น อีกทั้งยังมีวิตามินซีที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย  ราคา 550 บาท
Palmer’s Fade Milk

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม wongnai.com

  • NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ได้ติดอันดับอยู่ใน 10 ครีมผิวขาวที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวของคุณให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยผลไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น เลมอน โกจิเบอร์รี่ อะโวคาโด ทับทิม ฯลฯ อีกทั้งยังมีวิตามินซี และวิตามินบี โลชั่นผิวขาว เห็นผลจริง ที่จะตรงเข้าช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำเสียของคุณ ให้กลับมาขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ราคา 169 บาท
NIVEA

สั่งซื้อได้ที่ https://shopee.co.th/

  • Garnier Light Complete Milk Lotion เป็นโลชั่นที่โด่งดังมากในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับสาวๆ โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน 7-11 คนไหนที่มีปัญหาจุดด่างดำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอสามารถใช้โลชั่นนี้ช่วยแก้ปัญหาได้โดยเขาจะมีสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวถึง 2 เท่าที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวของคุณได้อย่างอ่อนโยนอีกทั้งยังคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานอีกด้วย  189 บาท
Garnier

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง twitter

  • Citra Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura เป็นแบรนด์ที่มีมาอย่างยาวนานเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโลชั่นนี้คือจะเป็นเนื้อเจลที่สามารถซึมทราบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะเหมาะสำหรับสภาพอากาศในเมืองไทยเป็นอย่างมาก ด้วยสารสกัดจากส้ม 3 ชนิด ทั้งส้มสีแดง ส้มแมนดารินและส้มเจจู ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีจึงช่วยให้ผิวของสาวๆ นั้นขาวกระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นราคา 139 บาท
Citra

ขอบคุณแหล่งที่มา pantip.com

  • โลชั่นผิวขาว รีวิว Vaseline UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโลชั่นนี้คือจะมีส่วนผสมของ ไนอะซินาไมด์ผสมผสานกับกลูต้าไธโอน ที่จะช่วยให้ผิวของสาวๆ นั้นดูขาวมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังมีวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวนั้นแข็งแรงยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยทางแบรนด์ได้เคลมเลยว่าจะทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสภายใน 14 วัน  ราคา 270 บาท
Vaseline UV
  •  Nivea Body Extra White Instant Aura Serum ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัยได้ผลิตโลชั่น ที่ผสานไว้เทรนนิ่งคูณ 3 และ Deep White Essence อย่างเข้มข้นช่วยบูทผิวของสาวๆ ให้แข็งแรงพร้อมปกป้องรังสี UV ได้ถึง SPF 33 เลยทีเดียว มาในราคาย่อมเยา เพียง 199 บาทเท่านั้น
Nivea Body
  • Jergens Ultra Healing เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่โด่งดังมากนอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแล้วสูตรนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินซีช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส พร้อมกับปรับให้สีผิวนั้นดูสว่างอย่างสม่ำเสมออีกด้วย ราคา 295 บาท
Jergens
  • Oriental Princess Milky Whitening Booster เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตสินค้าออกมาได้อย่างมีคุณภาพ โดยตัวนี้นั้นโดดเด่นในเรื่องของการบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึงและลดความหมองคล้ำป้องกันรังสี UV ที่ SPF 15 ได้อีกด้วย  ราคา 285 บาท
Oriental Princess
  • Bhaesaj Body Whitening Lotion เป็นโลชั่นในตำนาน ที่นอกจากจะราคาย่อมเยาแล้ว แถมยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย ครีมทาผิวขาวที่ดีที่สุด โดยแบรนด์นี้มีส่วนผสมของ Double UV Filter อีกด้วย ราคาเพียง 59 บาทเท่านั้น
Bhaesaj

หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ https://www.7eleven.co.th/

  • Exxe Glutathione Body Lotion เป็นอีกหนึ่งตัวที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่อยากจะให้ผิวขาวกระจ่างใสนั้น ต้องแบรนด์นี้เลยเพราะมีส่วนผสมของ กลูต้าไธโอนและอาร์บูตินช่วยให้ผิวของคุณนั้นขาวกระจ่างใสและนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานราคา 225 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ โลชั่นผิวขาว ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่าแต่ละแบรนด์ที่เรานำมาฝากนั้นล้วนแล้วแต่สามารถหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป มีส่วนผสมที่สามารถช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวพรรณของสาวๆ ให้นุ่มชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  โลชั่นผิวขาว เห็นผลจริง pantip มาในราคาย่อมเยาที่สามารถจับต้องได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ช่วยเสริมให้ผิวขาวกระจ่างใสอยู่นั้น ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้างต้นถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว