ไอเดียการ แต่งตัวสไตล์วินเทจ ย้อนยุคแบบเก๋ๆ

แต่งตัวสไตล์วินเทจ

การ แต่งตัวสไตล์วินเทจ นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนในการแต่งตัวที่กำลังเป็นกระแสมาแรงแห่งปีเลยก็ว่าได้ เป็นการแต่งตัวย้อนยุคที่ผสมผสานกับความทันสมัยของแฟชั่นในปัจจุบันให้เข้ากันอย่างลงตัวทำให้คุณดูมีการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ น่าค้นหามากยิ่งขึ้น แต่งตัวแนววินเทจผู้ชาย การแต่งตัวสไตล์นี้ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมีไอเดียในการแต่งตัวย้อนยุค แมตช์ง่ายมาฝากกัน  จะมีสไตล์ไหนบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

แนะนำ ไอเดียในการ แต่งตัวสไตล์วินเทจ เพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณ

  • แมตช์กับเสื้อยืดสีพื้น ใช้ได้ไม่มีตกเทรนด์ แต่งตัวสไตล์วินเทจ การแต่งตัวด้วยเสื้อยืดสีพื้นง่ายๆ กับกางเกงเอวสูง ไม่ว่าจะเป็นกางเกงสแล็คหรือกางเกงยีนส์ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี จะทำให้คุณได้ลุกชิวๆ ไม่เยอะไป แต่ ดูดีมีสไตล์ หรือใครอยากจะเพิ่มความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยการใส่รองเท้าหนัง ที่สีตัดกับกางเกงก็ดูเข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ที่เรียบง่าย และนิยมที่สุดในปัจจุบัน
แต่งตัวแนววินเทจ ผู้หญิง
  • แมตช์กับกางเกงลายสก๊อต ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมของการแต่งตัวสไตล์นี้เลย โดยส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะใส่เข้ากับเสื้อเชิ้ตแขนยาวกับเสื้อเชิ้ตแขนยาว ก็ทำให้คุณดูดีได้แบบง่ายๆ แต่งตัวชายเท่ๆ นอกจากนี้กางเกงลายสก๊อตเอียงแมตช์ได้ง่ายกับเสื้อเชิ้ตสีพื้นแขนยาว ก็ทำให้คุณได้ลุคคูลๆ ไม่เบาเลยล่ะ
  • กางเกงขาม้า ถือเป็นอีกหนึ่ง Item เด็ดของการแต่งตัวสไตล์นี้เลย  แต่งตัวแนววินเทจ 90 ใครที่อยากจะมาในแนวย้อนยุค  แต่ยังคงกลิ่นอายของความทันสมัยในปัจจุบันต้องลุคนี้เลย ซึ่งกางเกงขาม้าสามารถเป็นแบบได้กับเสื้อทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด หรือเสื้อคลุม ก็ทำให้คุณได้ลุกอบอุ่นมีความวินเทจ แฝงไปด้วยความเท่อย่างลงตัว
แต่งตัวสไตล์วินเทจ ผู้ชาย
  • แต่งตัววินเทจกระโปรง เสื้อโปโลกางเกงเอวสูง ถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่จะช่วยให้คุณดูเป็นผู้ชายคลีนๆ ได้เลย มองทีไรก็อบอุ่น การแต่งตัวสไตล์นี้จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์น่าค้นหาอย่างมาก
  • นอกจากนี้เสื้อเชิ้ตสีสันสดใสก็สามารถช่วยให้คุณแต่งตัวย้อนยุคแบบเก๋ๆ ได้ง่ายๆ เลย เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับซัมเมอร์ ที่ไม่ว่าจะกี่ยุคก็ไม่มีตกเทรนด์เลย แต่งตัววินเทจหญิง เสื้อเชิ้ตลายสีสันสดใสนี้จะช่วยเพิ่มให้คุณดูโดดเด่นไม่ซ้ำใครอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับไอเดียการ แต่งตัวสไตล์วินเทจ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนที่กำลังมาแรงและไม่มีตกยุคสมัยเลยไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ตาม ซึ่งการแต่งตัวสไตล์นี้ คุณสามารถแมตช์เสื้อผ้าได้อย่างอิสระ ให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น แต่งตัววินเทจ โดยสไตล์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นั้นก็สามารถแมตช์ง่าย ให้ลุคที่ดูดี มีเสน่ห์ น่าค้นหามากยิ่งขึ้น ใครที่กำลังเบื่อการแต่งตัวสไตล์เดิมๆ อยู่นั้นเราขอ แนะนำสไตล์วินเทจ เลยถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการแต่งตัวที่กำลังนิยมมากในปัจจุบัน

การแต่งการวินเทจคืออะไร อ่านข้อมูลเพิ่มเติมจาก วิกิพีเดีย คลิก