แนะนำ ครีมกันแดด 7-11 ตัวไหนดีเช็คด่วน

ครีมกันแดด 7-11

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแดดเมืองไทยนั้นรุนแรง ครีมกันแดด 7-11 ทำลายชั้นผิวของเราให้หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ขาดความมั่นใจลงไปไม่น้อยเลยทีเดียว ครีมกันแดด ทำให้สาวไทยส่วนใหญ่กลัวการออกแดดกันอย่างมาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้เราได้รวบรวม ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ มาฝากกัน จะมีตัวใดที่ใช้แล้วเห็นผลจริงบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น

แนะนำ ครีมกันแดด 7-11 ใช้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  • ครีมกันแดด 7-11 Cute Press UV Expert Protection เป็นครีมที่ใช้สำหรับทาผิวหน้าตัวดำใน 7-11 ที่คุณไม่ควรพลาด เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของครีมตัวนี้คือเป็นโทนอัพที่จะช่วยปรับสีผิวของคุณให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น 1 ระดับ ดังนั้นช่วยลดปัญหาผิวโทรมลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึกที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแถมยังปกป้องรังสี UV ด้วยค่า SPF 50+ PA++ เลยทีเดียว ราคา 39 บาทเท่านั้น
Cute Press UV Expert Protection
  • SASI Plankton Please Oil Free Sun Protection เป็นครีมทาผิวหน้าสูตรเนื้อบางเบาที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ก่อให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อนี้คือจะมีส่วนผสมของแพลงก์ตอนจากน้ำทะเลลึกที่ฝรั่งเศสที่จะตรงช่วยเข้าฟื้นบำรุงผิว อีกทั้งยัง มีวิตามินอีมอบความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณไม่แห้งกร้านอีกด้วย SPF50 PA++++  ราคา 49 บาท
SASI Plankton Please Oil Free Sun Protection
  • บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้ แคร์ เซรั่ม เป็น ครีมกันแดดทาตัว สูตรเย็นที่สามารถหาซื้อได้ใน 7-11 สูตรนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายผิวตลอดวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกลดปัญหาผิวคล้ำเสียจากการออกแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ SPF50 PA+++  ราคา 169 บาท
บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้ แคร์ เซรั่ม
  • Biore UV Aqua Rich Watery Gel เป็น ครีมกันแดดทาผิวหน้า สูตรกันน้ำที่มาพร้อมกับสารกันแสง UV สูงถึง SPF50+ PA++++ กันเลยทีเดียว ให้คุณหมดกังวลไปได้เลยว่าออกแดดแล้วจะไม่ทำให้ผิวหน้าของคุณหมองคล้ำอย่างแน่นอน โดยสูตรนี้มีส่วนช่วยลดการเกิดฝ้ากระจุดด่างดำจากแสงแดดได้อีกด้วย ราคา 29 บาท 
Biore UV Aqua Rich Watery Gel

Mille Magic Oil Control Sunscreen เป็นอีก 1 แบรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ครีมสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่ทำให้เหนียว ไม่ทำให้เครื่องสำอางเยิ้มมีส่วนผสมของเมือกหอยทากที่จะคงความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณได้อย่างยาว SPF50 PA++ ราคา 45 บาท

Mille Magic Oil Control Sunscreen

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ ครีมกันแดด 7-11 ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเห็นได้ว่า แต่ละแบรนด์นั้นมีส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่จะตรงเข้าช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของเราให้ชุ่มชื่นพร้อมสารกันแดด SPF50 PA+++  ป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของผิวหน้าหมองคล้ำจากแสงแดดกันอีกต่อไป

หาซื้อได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านคุณ