แจกไอเดีย แต่งหน้าสายฝอ ให้ปัว’ ปั๊วะปังๆ

แต่งหน้าสายฝอ

แต่งหน้าสายฝอ เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังได้รับความนิยมแห่งปี 2023 นี้เลยก็ว่าได้กับการ แต่งลุคสายฝอ ที่ให้ความเข้ม คม ด้วยเครื่องสำอางโทนสีน้ำตาลที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวของสาวๆเอเชียอย่างเราเลย ถือเป็นอีกหนึ่งเทคนิคในการแต่งหน้าที่จะทำให้คุณออกมาดูสวยโดดเด่น โฉบเฉี่ยวมีความเป็นสาวมั่นมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียในการ แต่งหน้าสายฝอ มือใหม่ มาฝากกัน จะมีเทคนิคใดน่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

ไอเดียในการ แต่งหน้าสายฝอ ให้คุณดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น

  • แต่งหน้าสายฝอ สิ่งแรกที่คุณต้องคำนึงในการแต่งหน้าสายฝ.เลยนั่นก็คือ คุณจะต้องให้ความสำคัญกับงานผิวอย่างมาก โดยเฉพาะการเลือกรองพื้นให้ถูกกับเฉดสีผิว รวมไปถึงการเลือกสีคอนทัวร์ให้คงหน้าชัดเจนมากยิ่งขึ้น ในส่วนของงานตานั้นจะต้องมีความโฉบเฉี่ยว มีโครงคิ้วที่ชัดเจนรวมไปถึงมีปากที่ดูสวยอวบอิ่มและหนากว่าปากจริง จึงจะให้ลุคที่มีความ เซ็กซี่สายฝอ มากยิ่งขึ้น
แต่งหน้าสายฝอ มือใหม่
แหล่งที่มาของรูปภาพ https://www.vogue.co.th/beauty/make-up-soft-natural-makeup
  • การแต่งหน้าสไตล์ แต่งหน้าสายฝอ ผิวแทน ให้ออกมาเป๊ะปังนั้นเริ่มจากการแต่งตาให้มีความสวยฟุ้ง คมเฉี่ยวด้วยการกรีดอายไลเนอร์หางยาวยกสูงขึ้น จะทำให้ตาของคุณนั้นดูสวยคมมากยิ่งขึ้น  ในส่วนของสีอายแชโดว์นั้นส่วนใหญ่จะเลือกเป็นสีเอิร์ธโทนเช่น สีน้ำตาล สีชมพูนู้ด หรือสีอิฐจะทำให้ดวงตาของคุณดูละมุนมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาดกับการใส่คอนแทคเลนส์สีฟ้าอมเทาจะช่วยเพิ่มความแซ่บให้กับคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
  • การ แต่งหน้าสายฝอเอเชีย เราจะไม่เน้นงานแก้มมากนัก เพราะเราไปหนักที่ดวงตาแล้ว การปัดบลัชออนจึงแนะนำให้เลือกสีที่ซอฟที่สุด จะได้ลุคใสๆโชว์งานผิวมากกว่า และอีกหนึ่งจุดที่จะทำให้คุณดูสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้น นั่นคือการเลือกสีลิปสติกให้แมตช์กับ สีตาของคุณ ส่วนมากแล้วนั้นจะนิยมใช้สีอิฐ หรือสีส้มบ่มแดด เพื่อให้สวยสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น โดยเทคนิคการทาลิปสติกให้เป๊ะมากยิ่งขึ้นนั่นเราขอแนะนำให้คุณทาแบบเบลอๆ จะได้ริมฝีปากที่อวบอิ่มดูมีมิติมากยิ่งขึ้นนั่นเอง 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับไอเดียการ แต่งหน้าสายฝอ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่าการแต่งสายฝ.นั้นไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องสำอางแบบอัดแน่นจัดเต็มไปเลยทีเดียว แต่คุณสามารถ แต่งหน้าสไตล์สายฝอ ให้ออกมาดูใส่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นด้วยการเลือกใช้โทนสีให้แมตช์กันทั้งในส่วนของ ตา แก้ม และปาก ก็จะทำให้คุณ แต่งหน้า สาย ฝ. อ ธรรมชาติ ได้ออกมาเป๊ะปัง สวยออร่าพุ่ง ได้ง่ายๆเลย