โลชั่น เภสัช สีไหนดี ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

เภสัช

แนะนำ 4 โลชั่น เภสัช ราคาถูกและดีมีบอกต่อ

สำหรับโลชั่นผิวขาวที่ถูกและดีเราขอยกให้กับโลชั่น เภสัช เป็นอีกครีมทาผิวขาวหนึ่งยี่ห้อที่ขอยกให้เป็นหนึ่งในดวงใจ เพราะเป็นโลชั่นราคาไม่แพงราคาเพียงหลักสิบเท่านั้น แถมยังเต็มเปี่ยมได้ด้วยคุณภาพเลยทีเดียว สำหรับใครที่เป็นสาวก โลชั่นเภสัช แล้วละก็จะรู้ว่าในปัจจุบันผู้ผลิตได้ออกสูตรมามากถึง 4 สูตร และสูตรที่ว่านั้นจะมีขวดสีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย

  • เภสัชสีชมพู  (ขวดสีชมพู) จุดเด่นของสูตรนี้คือ เนื้อครีมเป็นสีขาว มีกลิ่นหอม ผสมคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวพรรณดูเต่งตึง เนียนนุ่มผิวขาวใสดูเป็นธรรมชาติ สัมผัสความชุ่มชื่นได้เมื่อสัมผัสผิวกับผิวปริมาณ 150 มล. ราคาอยู่ที่ 30 บาท แนะนำทาตอนกลางคืนจะดีที่สุด
เภสัชสีชมพู 
  • โลชั่นเภสัชสีเขียว (ขวดสีเขียว) เป็นสูตรใหม่ล่าสุดที่ผสมอัลฟาอาร์บูติก แก้ผิวที่ดูหมองคล้ำให้กระจ่างขาวใสภายในพริบตา ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิว อีกทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว หอมติดทนนาน ปริมาณ 150 มล. ราคาขวดละ 39 บาท แนะนำให้ทาเช้าเย็นอย่างสม่ำเสมอ
โลชั่นเภสัชสีเขียว
  •  เภสัช  (ขวดสีขาว) สูตรนี้จะมีกลิ่นฉุนหน่อย เนื้อครีมขาวเข้มข้น มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด โลชั่นเภสัช กันแดด วิตามินบี 3 และ วิตามินอี ใครที่กำลังหาโลชั่นบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด สูตรนี้เลยคร่า ปริมาณ 150 มล. ราคาอยู่ที่ 27 บาท แนะนำทาก่อนออกแดดทุกครั้งหรือจะทาหลังจากออกแดด
 เภสัชกันแดด
  •  เภสัช โลชั่น (ขวดสีน้ำเงิน) สูตรโลชั่นในตำนาน เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะและมีกล่อนหอมอ่อนๆ มีสารวิตามินอี ที่เข้มข้นมากขึ้นจากสูตรเดิม ช่วยบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื่น ลดริ้วรอย จุดด่างดำลดลง ดูแลผิวให้กระจ่างใสมากขึ้น ปริมาณ 150 มล. ราคาอยู่ที่ 27 บาท แนะนำให้ทาบำรุงตลอด 24 ชั่วโมง
เภสัช โลชั่น สีน้ำเงิน

เราก็พูดถึงข้อดีไปแล้ว โลชั่นมันก็ต้องมีข้อเสียอยู่บ้าง ซึ่งสำหรับข้อเสียโดยรวมหรือจุดด้อยของ โลชั่นเภสัช คือ อาจจะป้องกันแสงแดดไม่มากพอ ซึ่งบางสูตรควรทาในเวลากลางคืนจะดีที่สุด แต่ก็ถือว่าเป็นโลชั่นที่ดีสมราคา เพราะนางราคาถูกเวอร์

เป็นอย่างไรกันบ้างกับโลชั่นที่เจ๊นำมาฝาก เพราะเจ๊เชื่อว่านางจะมีตั้งอยู่หน้าโต๊ะกระจกทุกบ้านแน่นอน เภสัช โลชั่น แต่จะใช้สูตรไหนอย่าลืมอ่านกันนะ สำหรับใครที่ไม่เคยใช้ได้อ่านบทความที่เจ๊รีวิวไปและอยากทดลองใช้ดูกันบ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ 7-11 shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือหาซื้อยกเป็นโหลได้ที่ร้านขายปลีกได้เลย