10 แฟชั่น แต่งตัวไปทะเล ซัมเมอร์นี้ต้องลุกเป็นไฟ

แต่งตัวไปทะเล

เมื่อฤดูร้อนมาถึง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮิตติดเทรนด์มากนั่นก็คือ การไปปล่อยชิลที่ริมทะเล เรียกได้ว่าเป็นสถานที่รวมแฟชั่นสุดเซ็กซี่เลยก็ว่าได้ วันนี้เราจึงได้รวบรวมแฟชั่น แต่งตัวไปทะเล สุดแซ่บมาฝากกัน รับรองว่าแต่ละสไตล์นั้นปังและไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน จะมีสไตล์การแต่งตัวไหนที่ใช่สำหรับคุณบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

แต่งตัวไปทะเล ผู้หญิง

ขอบคุณภาพสวยๆจาก https://salehere.co.th/articles/beach-outfit-idea

แนะนำ แต่งตัวไปทะเล ที่คุณไม่ควรพลาด

  • แต่งตัวไปทะเล อันดับแรกเสื้อผ้ามัดย้อม ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนที่มาแรงไม่แผ่วเลย อยู่ริมทะเลไม่ว่าจะหันไปทางไหน จะต้องเจอเสื้อมัดย้อมกันอย่างแน่นอน ซึ่งก็ถือเป็นอีก 1 สไตล์ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวการใส่เสื้อมัดย้อมสายเดี่ยวแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็เข้ากันไม่น้อย หรืออาจจะเป็นชุดเดรสมัดย้อมกระโปรงยาว เหมาะสำหรับเดินถ่ายรูปชิลๆ ที่ริมทะเลเป็นอย่างมาก
  • เพิ่มระดับความแซ่บขึ้นมาด้วยการ ใส่บิกินีท่อนบน สวมทับด้วยเสื้อซีทรู หรือเสื้อสีขาวบาง ซ่อนความเซ็กซี่ให้ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ชุดไปทะเล เรียบ หรู เป็นสำหรับสาวใสๆ ขี้อายแต่แอบเซ็กซี่เบาๆ ลุคนี้ช่วยให้คุณดูดี มีเสน่ห์ไม่น้อยเลยทีเดียว
  • กางเกงเอวต่ำโชว์ความเซ็กซี่ท่อนล่างก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นการแต่งที่แมตซ์กันได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 
  • ผ้าพันคอผืนยาวก็เซ็กซี่ได้ สำหรับสาวๆ สายฝอต้องห้ามพลาดกับลุคนี้เลย  การใส่บิกินี เดินริมชายหาดนั้นเป็นสไตล์เดิมๆ แต่งตัวไปทะเล น่ารัก ที่หลายคนก็ใส่กัน แต่การนำผ้าพันคอมาประยุกต์เป็นเสื้อตัวโปรด นั้นจะช่วยเพิ่มให้คุณดูเก๋ไม่ซ้ำใคร แถมสวยแซ่บได้อีกด้วย
  • เสื้อครอปแมตซ์กับกางเกงเอวสูง ก็กำลังมาแรงไม่น้อยเลยทีเดียว สไตล์นี้จะให้คุณโชว์หน้าท้องที่แบนราบ ให้คุณสวยสะกดทุกสายตา ได้ง่ายๆ เลย อีกทั้งยังเป็นลุคที่ดูสดใส มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นแน่นอน
  • แต่งตัวไปทะเลให้ดูแพง เกาะอกสีพาสเทล ก็เข้ากับน้ำทะเลไม่น้อยเลยทีเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียในการแต่งให้คุณดูแพงมากยิ่งขึ้น เป็นสไตล์น้อยแต่มาก ไม่ว่าจะเดินชิลๆ ริมหาด หรือ แต่งเข้าคาเฟ่ก็ดูดีไม่น้อยเลยล่ะ
  • แต่งตัวไปทะเล มินิมอล แมตซ์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขายาวก็ให้ลุคดูเท แปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครแน่นอน สำหรับใครที่ไม่ชอบโชว์ช่วงล่างนั้น การแต่งสไตล์นี้เหมาะเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมเก๋ไม่ซ้ำใครอีกด้วย
  • ใส่บิกินีกับเสื้อคลุมบางๆ สักตัว แค่นี้ก็ทำให้คุณเซ็กซี่จนทะเลต้องลุกเป็นไฟแน่นอน สำหรับใครที่ขี้อายไม่กล้าใส่บิกินีเดินริมชายหาด เราก็ขอแนะนำให้หาเสื้อคลุมตาข่าย หรือเสื้อเชิ้ตสีขาวบางๆ สักตัวมาไว้คลุมแก้เขิน ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่นิยมไม่น้อยเช่นกัน
  • สายเดี่ยวแมซ์กับกระโปรงก็พริ้วสไบ รับสายลมริมทะเลได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งที่จะผสมผสานทั้งความน่ารักและซ่อนความแซ่บ เผ็ดซี้ดไว้ในเวลาเดียวกัน จึงเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการแต่งตัวไปเที่ยวทะเล ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยในปัจจุบัน
  • เสื้อแต่งโบว์ผูกหน้าอก ก็จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้การไปเที่ยวทะเลของคุณดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น แมตซ์เข้ากับแว่นกันแดด เดินริมทะเล รับรองว่าได้รูปสวยถูกใจแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ แต่งตัวไปทะเล เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนั้นคุณสามารถหาเสื้อผ้ามาแมตช์กันได้แบบหลากหลายสไตล์ โดยไอเดียที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นั้นไม่ว่าจะเป็นสายฝอ สายหวาน หรือสายเซ็กซี่ก็สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ รับรองความปัง แต่งตัวไปทะเล 2566 จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณสะดุดทุกสายตาได้อย่างแน่นอน

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก lemom8