ไอเดีย ทรงผมลอน สวยสดเป็นธรรมชาติ

ทรงผมลอน

5 ทรงผมลอน สำหรับสาวผมสั้นและผมยาว

สำหรับสาวๆท่านไหนที่ชื่นชอบในการทำ ทรงผมลอน ฟังทางนี้ วันนี้ทางเรามีไอเดียการทำลอน 5 รูปแบบไม่ซ้ำ ครบทุกสไตล์ เสริมลุคให้กับตัวเองโดยการเพิ่มเสน่ห์ด้วยการจัดแต่งทรงผม บอกมาว่างานไหนก็รอดไม่มีร่วง เข้ากับผู้หญิงผมสั้นและผมยาว จะมีลอนทรงไหนบ้างมาดูกัน
1.ทรงผมลอนแค่ปลายผม
ทรงนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงผมสั้น ลุคชิลๆ ดูธรรมชาติ เป็นอีกทรงที่ทำออกมาแล้วหน้าจะดูเด็ก เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้เข้ากับใบหน้า
ในการจัดแต่งทรงผมทำได้ไม่ยาก เพียงแค่หยิบปลายผมขึ้นมาแล้ว ใช้เครื่องม้วนเข้าหาใบหน้า หรือม้วนเป็นลอนใหญ่หรือม้วนผมแบบวอลุ่ม ดูมีมิติ


2.ทรงผมลอนมาม่า หรือลอนเล็กหยิกๆ
บอกเลยว่าทรงนี้สายฝอไม่ควรพลาด เพราะเป็นทรงผมที่ทำออกมาแล้วแลดูมีน้ำหนักมากขึ้น แถมยังเป็นทรงผมเพิ่มลุคให้ดูเซ็กซี่ แนะนำให้ใช้เครื่องทำลอนมาม่า และให้ไดร์เป่าผมให้ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนผมเพิ่มโดนลมเป่ากระจายมา บอกเลยว่าทรงนี้ดีงาม สาวๆที่มีผมดำและยาวสวยแนะนำทรงนี้เลยคะ


3.ทรงผมลอนใหญ่ม้วนผมอกด้านนอก
จะเห็นว่าส่วนใหญ่ทรงผมนี้ ดาราฮิตทำทรงนี้เข้าฉาก เพราะเป็นทรงสุดคลาสสิกที่เหมาะกับทุกโอกาสและทุกเทศกาล ไม่ว่าจะทำไปทำงานลุคสาวออฟฟิศ หรือไปเที่ยว ออกงาน
สังสรรค์ ทรงนี้แนะนำเอาอยู่ 24 ชั่วโมง แถมทำง่ายด้วยเครื่องทำลอนอัตโนมัติ โดยม้วยออกทีละช่อ ใช้มือสางออก เพิ่มวอลุ่มดูไม่เป็นลอนมากเกินไป


4.ทรงผมถักเปีย
เป็นทรงผมที่ฮิตไม่แพ้ทรงอื่น ทรงนี้ได้ออกแบบมาจากการถักเปีย โดยวิธีการทำก็ไม่ยาก เพียงแค่ถักเปียให้แน่นๆ และปล่อยไว้ประมาณ 4-5 ชั่วโมง ค่อยปล่อยออก ทรงผมที่ได้ออกมาจะหยิกทั้งหัว และโคลนผมจะยกขึ้น ไม่แบนเรียบดูมีวอลุ่ม ดูเป็นธรรมชาติไม่หลอกสายตาคนดูแน่นอน สาวๆ ที่ชอบการทำผมลอนอย่าลืมทรงนี้เด็ดขาด


5.ทรงผมลอนเมอร์เมด
การทำทรงผมเรียกได้ว่าลุคเปลี่ยนเลยทีเดียว และอีกทรงผมที่อยากแนะนำคือทรงนี้เลยคะ เพราะเป็นทรงฮิตดูสมวัย ปรับลุคให้ดุเด็กขึ้นเป็นหลายเท่าด้วยการทำ


ผมลอน ไม่ว่าจะเป็นสาวผมสั้นผมยาวก็ทำได้ โดยวิธีการทำก็ไม่ยุ่งยาก จะต้องใช้ม้วนแกนผมขนาด 26 มล. เพื่อไม่ให้ลอนดูใหญ่และเล็กเกินไป สำหรับทรงนี้เหมาะกับสาวหวาน อาจจะเพิ่มสีใสด้วยการติดกิ๊บผูกโบว์เพิ่มเข้านิดหน่อย
เป็นอย่างไรกันบ้างกับทรง ทรงผมลอน ที่เราหยิบยกมาฝาก หวังว่าจะลองมาปรับลุคใหม่ สไตล์เกาหลี ผู้เห็นจะต้องเดินเข้ามาหา เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนชวนหลงใหล อย่าลืมเอาไปทำกันนะสาวๆ

ขอบคุณไอเดียทรงผมเก๋ๆ จาก https://vogue.co.th/beauty/hair-curly-hairstyle