คัดมาแล้ว 5 ครีมซอง 7-11 ตัวไหนดี ราคาเพียงหลัก 10

รีวิว ครีมซอง 7-11

แนะนำ 5 ครีมซอง 7-11 เพิ่มความชุ่มชื่นตัวไหนดี

สาวๆ ที่กำลังมองหาครีมทาบำรุงผิวหน้าที่ราคาไม่แรง หาซื้อง่าย เจ๊ขอแนะนำ ครีมซอง 7-11 เพราะครีมในเซเว่นนั้นมีหลากหลายยี่ห้อครบหมด ไม่ว่าจะเป็น บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น ครีมหน้าขาวลดสิว ลดริ้วรอย จะมีตัวไหนบ้างมาดูกันเลย

1.สมูทโตะ โทเมโท

รีวิวครีมซอง 7-11 ตัวนี้บอกได้เลยว่าเป็นสปิ้งเซรั่ม ที่ไม่มีน้ำมัน ไม่ทำให้หน้ามัน สาวๆที่มีรูขุมขนกว้าง ใช้ตัวนี้บอกเลยว่ากระซับทุกรูขุมขน นอกจากตัวนี้ยังเป็นเซรั่มผิวขาวและยังช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นไม่มีแอลกอฮอล์ ราคาถูกราคาเพียง 49 บาท มีจำหน่ายที่ 7-11

2.เจนนี่ สวีท

เป็นอีกตัวที่ต้องยกให้กับเซรั่มตัวนี้ เพราะเป็นเซรั่มที่สลัดการโยเกิร์ตธรรมชาติ ทำให้ผิวหน้าแลดูกระซับ ครีมซอง 7-11 ลดรอยสิว ริ้วรอยดูจางลงแบบเห็นได้ชัด แนะนำให้ทาตอนกลางคืนเพราะเซรั่มตัวนี้บอกเลยว่าทำงานได้เป็นอย่างดี

3.การ์นิเย่ เอจเลส

มาต่อด้วยครีมบำรุงผิวหน้าของการ์นิเย่ ครีมซอง 7-11 สำหรับใครที่นอนดึก แล้วมีริ้วรอย รูขุมขนดูลึก มีจุดด่างดำ แนะนำให้หยิบตัวนี้มาทาบำรุงกันเลย เพราะเอสเซนส์ตัวนี้ดูแลผิวเราให้ดูสม่ำเสมอ หน้าเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด ราคาเพียง 25 บาท

4.อเลเซพรี & หอยทาก

สำหรับสาวๆที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องฝ้า ตกกะ ใช้ตัวนี้เห็นผลลัพธ์ทันที เพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ครีมซอง 7-11 หน้าใส เพราะส่วนผสมของนางผสมมาจากน้ำมันม้ากิก้าไวท์ เมือกหอยทากจากเกาหลี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาไม่แรงจับต้องได้เพียง 49 บาท

5.สโนว์เกิร์ล

ครีมในเซเว่น ใช้แล้วหน้าใส เป็นอีกหนึ่งตัวสำหรับสาวกที่แต่งหน้าไม่ติด เพราะผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น หน้ามันตลอดทั้งวัน ฝากหยิบไปไว้ในอ้อมกอดอีกสักหนึ่งตัว ปริมาณ 8 ml.ราคาเพียง 39 บาท จำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และ7-11 ทุกสาขา

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ ครีมซอง 7-11 ที่เราหยิบยกมาฝาก สำหรับสาวๆที่อ่านแล้วชื่นชอบตัวไหน อย่าลืมไปหาซื้อมาให้กันนะ เพื่อผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสมากขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ บอกเลยว่าเลิศ ราคาไม่แรง หาซื้อง่ายที่ร้านสะดวกซื้อตลอด 24 ชั่วโมง