10 ไอเดีย ทรงผม ต้อนรับสงกรานต์ สุดน่ารัก สำหรับผู้หญิงผมยาว

แจกไอเดีย ทรงผม น่ารักต้อนรับสงกรานต์


วันนี้เราจะพาไปส่องไอเดียทำ ทรงผม แบบไหนให้รอดในวันสงกรานต์ แม้จะเปียกปอนแค่ไหนก็ไม่หวั่น และสำหรับสาวๆท่านไหนที่กำลังหาทรงผมให้เหมาะกับคุณ มาดูไอเดียการทำทรงผมกันเลย
1.ทรงผมถักเปีย
ขอแนะนำทรงผมถักเปียน่ารักแบบกุ๊บกิบ ไม่ว่าจะถักเปียแบบคู่หรือแบบเดี่ยว ทรงไหนก็เข้ากับรูปหน้า เพิ่ม  Feeling แบบเก๋ๆ ด้วยการติดดอกไม้หรือโบว์ใหญ่ๆ กิ๊บลายน่ารักๆ ให้ดูมีสีสัน บอกเลยว่าทรงนี้สาวผมสั้นผมยาวทำได้ งานไหนก็รอด ไม่หวั่นแม้โดนสาดน้ำ


2.ทรงผมดังโงะ
เป็นอีกทรงผมยอดฮิต ทำได้ทุกเทศกาลโดยเริ่มไต่ตั้งแต่เทศกาลตรุษจีน มายังเทศกาลสงกรานต์ ด้วยเป็นทรงผมที่ทำง่าย ม้วนผมเป็นซาลาเปาลูกเล็ก ปล่อยปอยผมลงมาเล็กน้อยให้ดูฟุ้งๆ หรือสายหน้าม้า แนะนำให้ปล่อยหน้าม้าลงมาด้วย เพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่โบว์ใส่กิ๊บน่ารักๆ แบบปุ๊กปิ๊ก ทรงนี้สาวอ้วนสาวอวบก็รอด เล่นน้ำสงกรานต์ไม่ต้องกลัวผมเปียก


3.ทรงผมมัดแกะ 2 ข้าง
ทรงผมหน้าเด็ดสุดฮิตที่มาแรงไม่แพ้ ทรงผมอื่นๆ เป็นทรงผมที่ทำง่ายแถมทำออกมาแล้วหน้ายังดูเด็กลงไป 10 ปี เลยทีเดียว เพิ่มความน่ารักสดใส ลุคหวานๆ เก๋ๆ ด้วยการม้วนปลายผม หรืออาจจะถักเปียทั้ง 2 ข้าง หรือมัดเป็นป้องๆ ลุคนี้เหมาะสำหรับสาวผมยาวและหนาจะทำออกมาเก๋เลยทีเดียว


4.ทรงผมแมงมวย
ทรงผมที่กำลังเป็นกระแสแรงไม่หยุดใน tiktok เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นทรงที่ทำออกมาแล้วจะคล้ายกับมัดดังโงะ โดยจะทำการม้วนผมให้เป็นกระจุก โดยการรวบตึงทั้งหัว หรือรวบตึงแกละ 2 ข้าง เป็นทรงผมที่เก็บทรงผมได้ดี และไม่รำคาญ หรืออาจจะม้วนแกละครึ่งหัวและปล่อยผมข้างหลังให้ดูน่ารักสดใส


5.ทรงผมโพนี่เทล
ลุคสาววัยใสดูสมวัย กับทรงหางม้าที่ดูไม่ธรรมดา โดยทรงนี้จะเป็นการรวบผมให้สูงขึ้น เพิ่มความน่ารักด้วยการทำรอนใหญ่ ผูกโบว์ติดกิ๊บนิดหน่อย ทรงนี้สาวผมยาวทำทรงนี้บอกเลยว่าสวยมาก


และนี้ก็เป็นทรงผมยอดฮิตสำหรับวัยรุ่น 2023 และเป็นทรงผมน่ารักสดใส เข้ากับทุกเทศกาล ยิ่งเทศกาลสงกรานต์แล้ว เพิ่ม Feeling ด้วยการผูกโบว์ติดกิ๊บ เพิ่มความสดใส ไม่น่ารำคาญ เหมาะกับทรงผมหน้าร้อน
ประเทศไทยเราเป็นประเทศที่ร้อน สาวๆคนไหนที่ขี้ร้อนไม่ต้องไปตัดผมสั้น มาทำทรงผมสวยๆ น่ารักสดใสดูสมวัยกันเถะ

ขอบคุณแหล่งที่มา akerufeed.com